Quảng cáo

Liên kết website

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập
  • Mật khẩu

Thống kê

Đang online
24
Tổng lượt truy cập
1204308
Tin mới
Nguyên nhân khiến con bạn mắc bệnh tự kỷ

Gần đây, một nghiên cứu của Hiệp hội Hóa học Mỹ đã đưa ra lời cảnh báo núm vú giả có chứa hóa chất hormone được cấm sử dụng và gây tự kỷ, rối loạn thần kinh ở trẻ. Các nhà nghiên cứu đã thử nghiệm 59 loại nhẫn mọc răng và núm vú giả dạng rắn và gel. Theo đó, 100% núm vú giả được kiểm tra chứa Bisphenol A (BPA), Bisphenol S (BPS) hoặc Bisephenol F (BPF) - được gọi là hóa chất độc hại gây phá vỡ nội tiết và paraben, kháng sinh như triclosan và triclocarban.

Nguyễn Thành Dũng khai gì khi hành hạ trẻ em tại Campuchia

Nguyễn Thành Dũng (34 tuổi, quê An Giang) khai nhận nhiều lần hành hạ trẻ em do dùng ma tuý đá và cần sa. Điều đáng nói, đứa trẻ trong các video clip bị chích điện là con nuôi của Dũng.

Những cách hạ sốt khiến bé bệnh thêm nặng

Có những cách hạ sốt khiến bé bệnh ngày càng nặng, vì vậy các mẹ hãy biết để tránh ngay kẻo muộn. Ngoài những cách hạ sốt đúng, khoa học cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, mẹ cũng lưu ý những điều dưới đây vì đó là những quan niệm sai lầm, dễ gây hậu quả nghiêm trọng cho bé:

6 căn bệnh con bạn có thể bị mắc vào mùa đông và cách phòng tránh

Ngược với mùa hè nóng ẩm, mùa đông với những cơn gió lạnh và luồng không khí khô khan sẽ mang đến cho thiên thần bé nhỏ của bạn nhiều sự phiền toái về sức khỏe.

Thanh Hóa: Bé Yến Nhi và ông bà ngoại có nhà mới

Sau khi được rất nhiều tấm lòng hảo tâm là bạn đọc báo giúp đỡ, bé Yến Nhi cùng ông bà ngoại đã không còn phải ở trong căn nhà tranh rách nát mà thay vào đó là căn nhà khang trang được chính quyền địa phương cùng bà con lối xóm xây dựng từ nguồn tiền bạn đọc báo gửi về .

BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ

Hỗ trợ trực tuyến

Chat Yahoo 037.625.1118

Video

Quảng cáo