Quảng cáo

Liên kết website

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập
  • Mật khẩu

Thống kê

Đang online
4
Tổng lượt truy cập
1279388
Tin mới
Địa chỉ khám bệnh cho trẻ sơ sinh uy tín ở Thanh Hóa

Con cái luôn là tài sản vô giá của tất cả các bậc làm cha làm mẹ. Nên sẽ thật sự buồn và lo lắng nếu không may bé bị ốm hay có những triệu trứng khác thường hằng ngày. Mỗi lúc như vậy cha mẹ luôn muốn tìm cho mình một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín. Với mong muốn sẽ giúp con mình nhanh khỏi bệnh và an toàn nhất.

Từ cái chết oan ức của bé Nhật Linh - Các mẹ hãy thôi đưa hình lên facebook.

Hôm nay trên các báo tràn ngập thông tin nghi phạm sát hại bé Nhật Linh bị bắt khiến nhiều người vui mừng, vì cuối cùng kẻ thủ ác cũng bị đưa ra ánh sáng và chịu sự trừng trị của pháp luật! Còn về gia đình bé Nhật Linh và cả hương hồn bé chắc cũng được an ủi phần nào sau bao ngày đau khổ, phẫn uất tận cùng vì chưa tìm ra hung thủ.

Phương pháp điều trị bệnh động kinh ở trẻ em

Khi con đã được xác định mắc bệnh động kinh, cha mẹ cần hiểu rằng lo lắng hay buồn bã sẽ không phải là cách giải quyết vấn đề. Điều quan trọng là con cần được điều trị đúng cách, được quan tâm chăm sóc nhiều hơn. Chính vì vậy cha mẹ nên dành thời gian để tìm hiểu cách chăm sóc, tìm hiểu các phương pháp điều trị hiệu quả nhất đối với con của mình...

NGUYỄN KHẮC THÁI - BÁC SĨ TRẺ SỐNG ĐỜI THỰC VẬT SAU TAI NẠN TRÊN ĐƯỜNG ĐI TÌNH NGUYỆN

Không may gặp tai nạn trong một chuyến đi tình nguyện, hiện nay bác sĩ trẻ Nguyễn Khắc Thái đang trong tình trạng chết lâm sàng, sống đời thực vật. Chàng trai Nguyễn Khắc Thái (Sinh năm 1991), ở phố Thành Tân, phường Quảng Thành, thành phố Thanh Hóa vốn được nhiều người biết đến vì sự ngoan hiền, học giỏi. Năm 2015, sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội với tấm bằng giỏi, Thái trúng tuyển vào Bệnh viện Nhi Trung ương và đang theo học lớp Bác sĩ Nội trú.

Tổng hợp những pha cười rụng rốn khi trẻ chơi trốn tìm

Có lẽ tại hành tinh xa xôi của các em ấy, chơi trốn tìm là phải nửa kín, nửa hở như thế này mới là đúng mốt. Trốn tìm dường như là trò dễ chơi nhất đã gắn liền qua nhiều thế hệ. Tuy nhiên, với trẻ con, trốn tìm lại không dễ như tưởng tượng của người lớn. Chính vì thế mà rất nhiều đứa trẻ đã bị lạc trong mê cung của thế giới trốn tìm giống như những đứa trẻ dưới đây.

BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ

Hỗ trợ trực tuyến

Chat Yahoo 0237.625.1118

Video

Quảng cáo