Quảng cáo

Liên kết website

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập
  • Mật khẩu

Thống kê

Đang online
6
Tổng lượt truy cập
1563468
Tin mới
Làm gì khi trẻ bị tiêu chảy?

Tại Khoa Tiêu hóa bệnh viện nhi Thanh Hóa, số lượng bệnh nhi nhập viện điều trị bệnh tiêu chảy ngày càng tăng. Tiêu chảy có thể gây ra tình trạng mất nước nghiêm trọng, đe dọa tính mạng chỉ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, thường gặp hơn là gây suy dinh dưỡng cho trẻ vì giảm hấp thu do tổn thương niêm mạc ruột. Cần cho trẻ đi khám bác sĩ nếu thấy trẻ có dấu hiệu mệt mỏi, đau đầu, buồn ngủ, tiểu ít, khô miệng và khô da.

Bệnh thường gặp ở trẻ em vào mùa hè

Với đặc điểm nóng ẩm của mùa hè là thời điểm thuận lợi của nhiều bệnh, trong đó đáng lưu ý nhất là các bệnh do vi nhiễm virut, vi khuẩn, ký sinh trùng. Ở trẻ em, do sức đề kháng kém, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện, nên vào mùa nắng nóng có nguy cơ cao mắc một số bệnh nguy hiểm.

Những căn bệnh trẻ thường gặp vào mùa xuân

Mùa xuân, mùa của sự sống, của chồi non lộc biếc nhưng cũng chính thời tiết ẩm ướt là nguyên nhân cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Trẻ em là đối tượng rất dễ mắc một số căn bệnh sau:

Thay đổi lịch khám tại phòng khám Tùng Anh

Để phục vụ kịp thời hơn nữa dành cho các bé nhỏ không may bị ốm. Phòng Khám Tùng Anh Thanh Hóa có một số điều chỉnh về lịch làm việc mới nhất như sau

Dịch vụ khám và điều trị bệnh trẻ Thanh Hóa

Phòng khám nội nhi Tùng Anh - 55 lê Thanh Tông chuyên khám và điều trị các bệnh trẻ em tại Thanh Hóa, và là một địa chỉ uy tín đối với các bậc phụ huynh có con nhỏ. Phòng khám luôn mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất dành cho trẻ nhỏ.

BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ

Hỗ trợ trực tuyến

Chat Yahoo 0237.625.1118

Video

Quảng cáo