Quảng cáo

Liên kết website

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập
  • Mật khẩu

Thống kê

Đang online
2
Tổng lượt truy cập
1246398
Tin mới
Kỹ năng làm cha mẹ giúp con thông minh hơn !!

Kỹ năng làm cha mẹ cần thiết để nuôi dạy trẻ thông minh là một vấn đề luôn được các ông bố bà mẹ đưa ra thảo luận, và khi các kết luận được đưa ra sẽ làm cho một trong số họ cảm thấy như thể họ chưa làm tròn trách nhiệm làm cha mẹ.

Kiến thức mẹ cần biết khi trẻ đi ngoài có BỌT

Khi thấy bé đi ngoài có nhiều bọt, rất nhiều mẹ hoang mang và lo sợ. Thực tế, có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này, mẹ cần tìm hiểu để có thể đánh giá tình trạng của trẻ và thăm khám kịp thời.

Phân biệt khi bé mọc răng hay bị bệnh

Phân biệt khi bé mọc răng hay bị bệnh. Từ lâu, nhiều bà mẹ tin rằng sốt và tiêu chảy là dấu hiệu con mọc răng. Nhưng các bác sĩ khuyến cáo, nên nghĩ đến bệnh nghiêm trọng khác nếu bé sốt cao trên 39 độ và tiêu chảy nặng, kéo dài.

Một số bệnh trẻ dễ mắc phải trong ngày TẾT

Cả năm chỉ có mấy ngày Tết. Tâm lý chủ quan đó vô tình đã khiến người lớn trong nhà “chiều” cho việc ăn uống vui chơi của trẻ nhỏ trong dịp đầu năm. Vì vậy mà Tết chính là cơ hội mà nhiều bệnh lý đe dọa sức khỏe của trẻ khiến rất nhiều cha mẹ đau đầu và cần sự trợ giúp. Hôm nay admin cổng thông tin vì sức khỏe trẻ thơ Thanh Hóa xin chia sẽ một số kiến thức để chúng ta cùng phòng tránh

Những thực phẩm có lợi và hại cho bé trong ngày Tết

Bố mẹ hãy chọn đúng loại thức ăn có lợi cho sự phát triển toàn diện của bé trong những ngày đầu năm mới nhé!

BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ

Hỗ trợ trực tuyến

Chat Yahoo 037.625.1118

Video

Quảng cáo