Quảng cáo

Liên kết website

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập
  • Mật khẩu

Thống kê

Đang online
11
Tổng lượt truy cập
2124918
Tin mới
Những lời chúc ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 ý nghĩa

Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, chúng tôi xin giới thiệu các lời chúc ý nghĩa dành tặng những người đang công tác trong ngành y. Độc giả có thể tham khảo.

Các mũi tiêm phòng cần thiết cho trẻ nhỏ

Theo quyết định số 845/2010/QĐ-BYT ngày 17/03/2010 của Bộ Y tế, từ năm 2010, lịch tiêm chủng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thường xuyên trong Chương trình Tiêm chủng mở rộng

Dấu hiệu nhận biết sốt do nguyên nhân gì ở trẻ nhỏ

Các loại sốt ở trẻ em được xem là phản ứng tự nhiên của cơ thể để chống lại sự tấn công của một loại virus hay vi khuẩn nào đó. Khi phát hiện có sự xâm nhập của các tác nhân gây hại, hệ miễn dịch của bé sẽ được kích hoạt, nhiệt độ cơ thể được giải phóng, gây ra hiện tượng sốt.

Kinh nghiệm sinh con trai của cặp vợ chồng trẻ xứ Thanh

Tuy rằng bạn đang sống trong một thế giới mà sự phân biệt con gái con trai đã được xóa bỏ, và họ vẫn luôn nói rằng con nào cũng chả là con, miễn sao sinh con ra con luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện

Lợi kẹp hại của việc trẻ nhỏ dành quá nhiều thời gian cho phim hoạt hình mỗi ngày

Admin xin chào tất cả các mẹ các chị. Đây là bài viết và chia sẻ theo cách nhìn và đánh giá chủ quan của cá nhân admin về việc đại đa số trẻ em bây giờ lúc nào cũng hoạt hình và hoạt hình. Chúng ta sẽ không phủ nhận hoạt hình vốn sinh ra để dành cho các cháu và để phục vụ các cháu.

BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ

Hỗ trợ trực tuyến

Chat Yahoo 0237.625.1118

Video

Quảng cáo