Quảng cáo

Liên kết website

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập
  • Mật khẩu

Thống kê

Đang online
10
Tổng lượt truy cập
1357311
Tin mới
Phòng khám nội nhi 49 Lê Thánh Tông - Tuyển dụng nhân sự 2017

Để phục vụ cho nhu cầu và sự phát triển mở rộng tại phòng khám. Phòng khám Nhi 49 Lê Thánh Tông cần tuyển nhân viên vào các vị trí sau

Bí quyết giúp trẻ phát triển trí thông minh

Sự phát triển trí thông minh của trẻ phụ thuộc vào dinh dưỡng, di truyền và sự rèn luyện trong môi trường sống. Phụ huynh cần dựa vào các yếu tố này để phát huy năng lực của con.

Điều hòa và trẻ nhỏ - Những điều bạn nên biết

Nhiệt độ phòng thích hợp cho trẻ sơ sinh phụ thuộc vào cân nặng và ngày giờ tuổi. Trong giai đoạn sơ sinh, khả năng điều hòa thân nhiệt cho cơ thể trẻ kém, nhất là trẻ sinh thiếu tháng. Do đó, trẻ rất dễ bị tăng thân nhiệt hoặc hạ thân nhiệt nếu không được chăm sóc đúng cách. Vì vậy, các bậc phụ huynh cần cho trẻ nằm trong phòng có nhiệt độ phù hợp, điều này giúp tránh tăng thân nhiệt, hạ thân nhiệt hoặc gây ra các bệnh lý về đường hô hấp cho trẻ.

Bí quyết giúp con bạn cao như siêu mẫu

Là cha mẹ, tất cả đều muốn bé nhà mình cao lớn, khỏe mạnh. Ngoài việc tập luyện, thức ăn trẻ hấp thụ hàng ngày đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng chiều cao cho trẻ nhỏ. Dưới đây là danh sách những thực phẩm giàu Proteins, Vitamin D, Vitamin K,...mà bố mẹ nên cung cấp cho trẻ nhỏ.

Bí quyết bổ sung Vitamin D tốt nhất cho trẻ bị còi xương

Vitamin D cho trẻ giúp ngăn chặn các tình trạng còi xương, xương bị dị dạng, dễ gãy và giúp bé có khả năng vận động tốt hơn. Ngoài ra còn tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể giúp ngăn ngừa một số căn bệnh thông thường.

BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ

Hỗ trợ trực tuyến

Chat Yahoo 0237.625.1118

Video

Quảng cáo