Quảng cáo

Liên kết website

Đăng nhập

  • Tên đăng nhập
  • Mật khẩu

Thống kê

Đang online
4
Tổng lượt truy cập
1174765
Tin mới
Phòng khám nhi uy tín Thanh Hóa

Khi xã hội phát triển, chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, thì sự quan tâm của các bậc làm cha làm mẹ dành cho con trẻ cũng ngày một nhiều hơn. Không chỉ là về chế độ dinh dưỡng, cách chăm sóc, chế độ học hành ..

Những sai lầm “ngã ngửa” về việc cho con bú sữa mẹ.

Cho con bú bị chảy ngực, bị đau, ngực nhỏ thì ít sữa,... là những quan niệm không có cơ sở khoa học nhưng lại được nhiều bà mẹ tin “sái cổ”. Có con lần đầu, chắc hẳn có rất nhiều điều khiến các bà mẹ bỡ ngỡ, lo lắng. Một trong những vấn đề khiến các bà mẹ quan tâm nhiều nhất chính là chuyện nuôi con bằng sữa mẹ. Xung quanh việc cho con bú có rất nhiều thắc mắc và những nỗi lo không đáng có mà nhiều chị em gặp phải. Cùng “điểm danh” 5 quan niệm sai lầm nhưng lại rất phổ biến dưới đây:

Mẹo hay giúp bé thích uống sữa

Dưới đây là một số “bí kíp” giúp các bé lười uống sữa cảm thấy hào hứng hơn với thực phẩm bổ dưỡng này.Không phải đứa trẻ nào cũng thích uống sữa. Đôi khi, việc cho con uống sữa là “nhiệm vụ bất khả thi” của nhiều bậc phụ huynh. Những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp các ông bố bà mẹ bớt đi nỗi lo bé không chịu uống sữa:

3 bệnh trẻ nhỏ dễ mắc khi thời tiết sang thu

Chúng ta thường cảm thấy lo lắng khi con bị ốm, tuy nhiên lại chưa dành sự quan tâm đúng mức tới kiến thức về các bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ. Mùa thu thường được yêu thích nhất trong năm nhờ tiết trời dịu mát. Tuy nhiên, với sự biến đổi khí hậu khắc nghiệt ngày càng tăng cao hiện nay, mùa thu lại trở thành thời điểm giao mùa dễ gây nhiều vấn đề cho sức khỏe ở trẻ. Dưới đây là các bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ vào mùa thu.

Cách giải cảm cho trẻ khi chưa kịp đến viện

Để hạn chế tác hại của lạm dụng thuốc và dùng thuốc quá liều trong các trường hợp trẻ bị cảm cúm hay cảm lạnh thông thường thì các tổ chức y tế đều khuyến cáo cha mẹ không nên tự ý cho trẻ dưới 6 tuổi uống bất kỳ loại thuốc nào....

BỆNH THƯỜNG GẶP Ở TRẺ

Hỗ trợ trực tuyến

Chat Yahoo 037.625.1118

Video

Quảng cáo